Tin nội bộ

 

Dự án Cầu Thanh Trì

 

  • Chủ đầu tư: Bộ Giao thông vận tải (Đại diện chủ đầu tư: Ban QLDA Thăng Long)
  • Đơn vị tư vấn: Công ty tư vấn quốc tế Thái Bình Dương (PCI) của Nhật Bản liên kết với Tcty tư vấn thiết kế GTVT (TEDI), Công ty tư vấn Châu Á Thái Bình Dương (APECO), và Viện Khoa Học Công Nghệ GTVT (RITST), trong đó PCI là lãnh đạo.
  • Nhà thầu: Nhà thầu liên danh Obayashi - Sumitomo Nhật Bản thực hiện, trong đó công ty Obayashi là lãnh đạo liên doanh.
  • Nhà thầu phụ thực hiện cung cấp và thi công hạng mục chống thấm: Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Việt Phú (VIPEXIM).

 

 

 

 Dự án cầu Thanh Trì có chiều dài 12,8 km, trong đó chiều dài cầu chính vượt sông (gói thầu số 1) là 3,1 km, rộng 33,1m, đủ cho 6 làn xe. Cầu có tất cả 52 trụ và 2 mố, với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng do nhà thầu chính là liên danh Obayashi - Sumitomo Nhật Bản đảm nhận.Với chiều rộng 33,1m, cầu Thanh Trì là cầu bê tông cốt thép dự ứng lực rộng nhất nước ta hiện nay đồng thời cũng là công trình cầu có nhịp vượt sông bằng bê tông cốt thép dự ứng lực lớn nhất Việt Nam.

 

 

 

 

 

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Việt Phú (VIPEXIM) với vai trò là nhà thầu phụ của liên danh Obayashi - Sumitomo Nhật Bản : cung cấp sản phẩm màng chống thấm GUMMIFLEX 4PL SUPPER 33 của hãng Vallizabban (Italy) đồng thời trực tiếp tiến hành thi công hạng mục chống thấm trong gói thầu số 1 với tổng giá trị trên 12 tỷ đồng và khối lượng màng thi công lên tới trên 100.000 m2.

 

 

 

 

Với tiêu chí "Chất lượng,Uy tín và Đúng hẹn", Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Việt Phú đã được các đối tác trong và ngoài nước tin cậy và đánh giá cao.

Vinh quang luôn thuộc về những người đúng hẹn!

Bình luận:
Bài khác